วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2553

Maria Kanellis : Sevin Sins (Myspace#26)


Maria Kanellis : Sevin Sins : Alternative Rock/Indie Rock
จากบทพิสูจน์หลายครั้งของ World Wrestling Entertainment หรือ WWE สถาบันชื่อดังระดับโลกที่ไม่เพียงแต่จะสร้างนักกีฬามวยปล้ำเลื่องชื่อระดับตำนานที่ต้องจารึกเข้าสู่หอเกียรติยศ (Hall Of Fame) หลายท่าน มากไปกว่านั้นได้ช่วยผลักดันให้บรรดาบุคลากรในสถาบันเป็นมากกว่าแค่ "นักมวยปล้ำ" หากแต่กลายเป็นสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิงและส่วนหนึ่งของตลาดเชิงพาณิชย์ที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คงจะเป็นความสำเร็จของ "ดเวย์น จอห์นสัน" หรือ The Rock อดีตแชมป์โลกเฮฟวี่เวทซึ่งปัจจุบันข้ามขีดความสำเร็จจากเวทีผ้าใบไปสู่แสงสีแห่งโลกมายาฮอลลีวูดเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ก็ยังมี John Cena ที่ก็มีแววเอาดีกับการเป็นทั้งนักแสดงรวมถึงศิลปินแร็พ John Bradshaw Layfield กับอีกบทบาทหนึ่งบนเวทีธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ Kane กับบทบาทในภาพยนต์สยองขวัญเรื่อง See No Evil ที่ทำออกมาได้ดีเกินคาด ตลอดจนสินค้าสำคัญที่ทางค่ายขาดไม่ได้นั่นคือ "ดิว่า" หรือ บรรดานักมวยปล้ำหญิงที่เป็นสีสันสำคัญของธุรกิจมวยปล้ำในยุคปัจจุบันซึ่งก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ซูเปอร์สตาร์ชายระดับตำนานเลยทีเดียว นับตั้งแต่ความสำเร็จของ Sable สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของวงการในฐานะนักมวยปล้ำหญิงคนแรกที่ประสบความสำเร็จที่สุดของสหรัฐอเมริกาในฐานะแชมป์โลกหญิง นักแสดงตลอดจนนางแบบนิตยสาร Playboy คนแรกจากวงการมวยปล้ำที่สร้างสถิติยอดขายนิตยสารที่ร้อนแรงที่สุดในรอบ15ปีของ Playboy เลยทีเดียว ตามมาด้วยยุคทองของ Lita และ Trish Stratus สองดิว่าที่ทรงอิทธิพลที่สุดตลอดกาลเท่าที่ประวัติศาสตร์ WWe เคยมีนักมวยปล้ำหญิงมา ตามมาด้วย Candice Michelle ที่ประสบความสำเร็จในฐานะผู้ชนะ Diva Serach คนแรกที่คว้าแชมป์โลกหญิงมาได้ซึ่งลบข้อครหารายการดังกล่าวว่า "คัดแต่คนสวยแต่ไม่มีฝีมือ" ได้อย่างราบคาบโดยแท้นอกจากนั้นเธอยังดอดไปเป็น Go Daddy Girl อีกด้วย และล่าสุดที่กำลังเดินตามความสำเร็จของดิว่าเหล่านั้นคือสาวหน้าสวย "Maria Kanellis" กับบทบาทใหม่ในฐานะศิลปิน
มาเรียเข้าสู่วงการจากการเข้าแข่งขัน Raw Diva Search ซึ่งแม้ว่าจะไปได้สวยที่สุดแค่อันดับ5แต่ด้วยรูปสมบัติและความสามารถทางค่ายจึงติดต่อเธอมาเซ็นสัญญาโยเปิดตัวในฐานะพิธีกรหลังเวทีก่อนจะขึ้นสู้ในหลายๆแมตซ์แม้กระทั่งศึกใหญ่ที่สุดของทางค่ายอย่าง Wrestle Mania เธอก็ได้ขึ้นโชว์ฝีมือถึงสองครั้งเลยทีเดียว ความสำเร็จใน WWe ที่ใหญ่ๆเลยก็มีการได้รับเลือกให้เป็นนางแบบเพลย์บอยคนที่7และคนล่าสุดของทางสถาบันตลอดจนสามารถคว้ารางวัล Miss Slammy ในปีล่าสุดมาด้วยและในขณะนี้เธอได้กำลังสร้างย่างก้าวใหม่บนโลกแห่งเสียงดนตรีหลังจากหมดสัญญากับทางค่ายด้วยอัลบั้ม Sevin Sins งานอัลเทอเนทีฟอินดี้ร็อคหม่นๆเข้มๆเกรี้ยวกราด ซึ่งส่วนตัวได้ฟังครั้งแรกถึงกับตกใจด้วยความที่ "โหดเกินลุ๊ค" ที่เคยสัมผัสบนเวทีซึ่งก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่จะมาแบบสวยใสไร้สติออกไปทางโง่ๆบื้อๆด้วยซ้ำ....คือมาดุชนิดผิดคาดน่ะค่ะ แต่อย่างไรก็ตามต้องนับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นสาวสวยคนนี้เธอปล่อยจิตวิญญาณและตัวตนที่แท้จริงของเธอให้เราได้สัมผัสรวมถึงในแง่ของเนื้องานส่วนตัวต้องขอบอกว่า "ดีเกินคาด" แม้จะดูขาดๆกั๊กๆไม่ถึงขีดสุดตลอดจนงานดนตรีดูหยาบๆขาดความละเมียดละไมไปบ้างแต่ก็นับว่าภาพรวมสามารถสะท้อนออกมาได้ชวนสนใจดีแท้
นอกจากจะคมในฝักแล้ว Sevin Sins ยังได้กลายเป็นอัลบั้มม้ามืดด้วยการเข้าวินเป็นหนึ่งในงานสุดโปรดประจำปีนี้ของดิฉันไปแบบงงๆไปเป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ว่าส่วนตัวจะเสียใจที่อาจจะไม่ได้เห็นเธอวาดลวดลายบนเวทีในฐานะนักมวยปล้ำอีกแต่ก็นับว่าใจชื้นขึ้นเยอะที่ลวดลายใหม่ที่ระบายจากบทบาทศิลปินของเธอไม่ทำให้ดิฉันผิดหวังเลยสักนิด สมศักดิ์ศรีสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งท่านล่าสุดของ WWE ก่อนจะอำลาสังเวียนโดยแท้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น