วันเสาร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2553

The Low Anthem : Oh My God,Charlie Darwin (Myspace#21)


The Low Anthem : Oh My God,Charlie Darwin : Indie Folk/Alternative Rock/Country
เป็นอีกหนึ่งวันดีๆที่ดิฉันบังเอิญเปิดเว็บไซต์ Myspace หาอัลบั้มฟังไปตามเรื่องแล้วก็ได้พบกับงานชุดนี้ Oh My God,Charlie Darwin งานของศิลปินโฟล์คจาก Rhode Island อย่าง The Low Anthem ซึ่งตอนแรกสะดุดกับชื่ออัลบั้มที่ตั้งได้อย่างเก๋ไก๋พร้อมทั้งหน้าปกราบเรียบสะอ้านตาหากแต่ดูหรูหราน่าหยิบจับอยู่ในทีว่าแล้วคลิกโดยไม่รีรอฮ่ะ.....
....โอ๊ววว!!! งานชุด Oh My God,Charlie Darwin เป็นอะไรที่เพราะงดงามจับจิตจับใจดิฉันด้วยมาก เนื่องจากจิ้มมาแล้วต้องเคลิบเคลิ้มสั่นไหวไปกับงานดนตรีอินดี้โฟล์คพ็อพบริสุทธิ์ที่หวานใสกรีดกรายชวนฝันแถมยังให้ความรู้สึดหนาวเหน็บเยือกเย็นหมองหม่นไปด้วยไอหมอกขาวโพลนจากเสียงร้องสุดอ้างว้างและภาคดนตรีสุดเรียบง่ายหากแต่เข้มข้นทรงพลังและสง่างามสุดๆประหนึ่งกำลังนั่งฟังงานเพราะๆละเมียดๆหากแต่เศร้าโศกแถบขาดใจของ "แดเมี่ยน ไรซ์" เลยทีเดียว นอกจากนี้ทางวงยังทำห้าวมีเบรคอามณ์เหงาๆด้วยการกลายร่างเป็นคันทรีย์ร็อคดิบสดเข้มข้นกึ่งบลูส์แถมยังกระโชกโฮกฮากชนืดวงพั้งวค์ที่นิยมแหกปากเป็นอาจิณฟังแล้วต้องมีอายไปกับความเกรี้ยวกราดที่แพรวพราวไปด้วยศิลปะชั้นเชิงของพวกเขา
Oh My God,Charlie Darwin เป็นอีกหนึ่งงานอินดี้โฟล์คดีๆที่ถูกจริตดิฉันที่สุดในรอบปีนี้งานหนึ่งเลยทีเดียว ขอบคุณเว็ปไซต์มายสเปซสำหรับการแนะนำศิลปินและอัลบั้มดีๆเสมอมา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น