วันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2553

Myspace(#5)


Sophie Ellis Bextor : Read My Lips : Pop/Dance/Disco/Nu Disco/House/Electronic
ไม่แน่ใจว่า2010นี้จะมีซักกี่ท่านที่ยังจำเธอคคนี้ได้อยู่รึเปล่านะคะ "โซฟี เอลลิส เบ็กซ์เทอร์" ศิลปินพ็อพเต้นรำหญิงสุดเก๋จากเกาะอังกฤษที่เคยตบหน้าเจ๊พอซสไปซ์ "วิคตอเรีย เบ็คแฮม" ฉาดใหญ่ไปแล้วด้วยซิงเกิ้ล Groovejet (If This Ain't Love) เพลงแด๊นซ์เฮ้าสสุดเก๋ไก๋หรหราที่เธอไปลงเสียงให้ดีเจสพิลเลอร์ซึ่งปาดหน้าเค้กทะยานขึ้นอันดับหนึ่งฝั่งยูเคสกัดดาวรุ่ง Out Of My Mind ของเจ๊วิคให้นอนแบะอยู่ที่อันดับสองสร้างสถิติอันน่าภูมิใจให้หล่อนเป็นสไปซ์นางเดียวที่ไม่มีอันดับหนึ่งโซโล่เป็นของตนเอง
จากโศกนาฏกรรมด้านบนดิฉันในฐานะสาวกตัวกลั่นของสไปซ์จึงต้องขอสารภาพว่าอดหมั่นไส้นางคนนี้ไม่ได้ "ต๊ายยยย หล่อนมีดีอะไรยะ หัวนอนปลายเท้ามาจากไหนถึงมาทำกับเจ๊วิคเดี๊ยนได้" ว่าแล้วจึงต้องรีบไปหา Read My Lips มาฟังเพื่อเขียนด่าอย่างทันท่วงที ที่ไหนได้พอฟังแล้วถึงกับพูดไม่ออกเนื่องด้วยอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มเพลงพ็อพที่ฉุยฉายกรุยกรายไปด้วยมนตร์เสน่ห์ดนตรีเต้นรำเก๋ๆชนิดที่ครรักเพลงเต้นรำท่านใดได้มาสัมผัสต้องตบอกผาง ยิ้มมุมปาก ทำหน้าเชิ่ด ยืนตะเบ๊ะท่าแด๊นซ์กันจะพิสดารมากน้อยก็แล้วแต่อัธยาศัย คุณต้องการอะไรจากเธอล่ะค่ะจะเป็นเฮ้าส์เก๋ๆน่ารักใน Take Me Home ที่คัฟเวอร์มาจากป้าแฌร์ Murder On The Dancefloor นูดิสโก้สุดเปรี้ยวปราดที่ฟังแล้วกระชากใจสุดยิดยัน Groovejet เพลงสร้างชื่อที่ก็เข้าทำเนียบหนึ่งในเพลงเฮ้าส์เต้นรำที่คลาสสิคและประสบควมสำเร็จที่สุดตลอดกาลไปแล้ว ไหนจะแทร็คเต้นรำเก๋ๆอื่นๆที่ดาหน้าเข้ามาผูกมิตร มอบรอยยิ้มและสร้างความประทับใจให้แก่ทุกลมหายใจที่รักดนตรีเต้นรำ
ฟังจบจึงต้องรีบคารวะอีเจ๊ท่านนี้ด้วยความที่หล่อนเปรี้ยวจัดและเจ๋งจริงแถมต้องปาดน้ำตายอมรับว่า "เจ๊วิคดั๊นแพ้หล่อนจริงๆล่ะค่า" เชอะ!!!!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น