วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2553

Myspace (#8)


Le Tigre : Le Tigre : Dance-Punk/Electroclash/Indie/Synth-Punk
โดยส่วนตัวแล้วดิฉันก็ไม่เคยได้รู้จักมักคุ้นกับวงอินดี้วงนี้แต่อย่างใดเพิ่งจะได้มาทำความรู้จักกันเมื่อปีที่แล้วที่ได้ทราบข้อมูลมาว่าเป็นหนึ่งในโปรดิวซ์เซอร์ที่ได้มาร่วมเสี่ยงตายใน Bionic ของคุณนายคริสทิน่า อากิเลร่าดิว่าผัดไทตัวแม่ของอุตสาหรกรรมดนตรีสากลที่จะวางขายมิถุนายนศกนี้ หึหึหึ พอได้ลองหามาฟังแล้วถึงกับ "ช็อค" ด้วยความที่มัน อ๊ายยยย ไม่ใช่!!!! พวกคุณคือหนึ่งในวงที่แนสทิน่าไม่สามารถจะทนฟังได้!!!! กรี๊ดดดดดด อีนังติ๊ถ้าหล่อนทำซาวนด์แบบนี้ออกมาแม่คงสวดให้ไปรีบๆไปผุดไปเกิดพร้อมกับไปขุดอีเบบี้ เจนผีโซลขึ้นมากราบไหว้บูชาต่อไป อย่างไรก็ตามไม่ชอบก็ไม่ได้หมายความว่าจะเห็นเต็มๆเบ้าว่าวงนี้ "เจ๋ง" นะคะ แถมยังโดนคนอ่านเขารีเควสต์จี้ดากมาอีกดังนั้นดิฉันจึงต้องรีบหยิบมาแนะนำให้ผู้อ่านที่รักไปเสี่ยงกันเอา "ชอบหรือไม่อีกเรื่อง"
Le Tigre สตูดิโออัลบั้มแรกภายใต้ชื่อเดียวกับทางวงซึ่งนำเสนอในเชิงวิพากษ์เสียดสีสภาพสังคม วัฒนธรรม การเมืองตลอดจนสิทธิสตรีแบะมนุษยชนผ่านดนตรีอินดี้แด๊นซ์-พั้งค์ประหลาดล้ำไม่เหมือนใครบนลวดลายของซินธิ์พั้งค์สุดเฟี้ยวฟ้าวและมิติอันหนักหน่วงทรงพลังจากวัฒนธรรมอิเล็คโทรแคลชสุดเก๋ซึ่งเนรมิตเอกลักษณ์อันทรงพลังแข็งแกร่งดุจหินผาสายฟ้าฟาดให้ Le Tigre เป็นที่ประจักษ์แก่แวดวงอินดี้ว่า "ของเขาแม่งแรงจริง"
แม้ว่าแนสทิน่าจะขอบายด้วยความที่ฟังมา5-6รอบอย่างตั้งใจแล้วรู้สึกว่าประสาทกินมันทุกรอบจนเลิกพยายามแล้วก็ตามแต่ก็กล้าพูดนะคะว่าอย่างน้อย "คุ้มค่าที่ได้ลองงานเจ๋งๆแบบนี้จริงๆ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น